Kim đầu tù Cannula

Tên sản phẩm: Kim Cannula

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kích thước:

Cannula 27G – 40mm

Cannula 25G – 40mm

Cannula 22G – 50mm

Công dụng:

Tiêm Filler an toàn với kim đầu tù Cannnula.

 

 

 

Description

Kim đầu tù Cannula

Chợ Spa cập nhật đến quý Spa sản phẩm an toàn, không thế thiếu cho các spa, thẩm mỹ viện đã và đang làm liệu trình tiêm Filler tạo hình thẫm mỹ. Từ lâu việc dùng kim Cannula để tiêm Filler được biết đến là cách tiêm Filler an toàn nhất, tránh vỡ mạch máu, tránh đụng chạm vào các dây thần kinh và làm hạn chế các biến chứng sau tiêm. Vì vậy kim Cannula được áp dụng đê tiêm Filler ở vùng mũi, vùng má và thái dương cực kì hiệu quả, an toàn. Hạn chế được nhiều rủi ro và biến chứng trong và sau khi tiêm.

Việc tiêm filler bằng kim đầu vác bình thường rất dễ vào mạch và các dây thần kinh xung quanh, đây là trường hợp cực kì nguy hiểm, có nguy cơ làm tắc ngẽn mạch gây ra hoại từ vùng tiêm, vỡ mạch máu khiến máu chảy không ngừng làm cho vùng tiêm bị bầm tím, thâm. Hoặc trường hợp xấu nhất là  chạy Filler đến các vùng khác qua mạch máu có thể để lại biến chứng không lường trước được như làm mù mắt…

Kim Cannula

là kim được thiết kế phần đầu tù tròn, không có mũi nhọn, tinh chất được đưa ra ngoài bằng 1 lỗ nhỏ phía bên hông đầu kim. Vì vậy, kim Cannula hạn chếđược việc va chạm vào mạch máu và dây thần kinh khi tiêm Filler.

Tiêm mũi bằng kim Cannula 22G – 50mm.

Kim đầu tù Cannula là phương pháp tiêm an toàn nhất cho vùng sống mũi. Làm hạn chế việc va chạm mạch máu và dây thần kinh ở vùng sống mũi, nhất là các mạch máu có liên quan đến vùng mắt. Vùng chữ T trên khuôn mặt là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên việc sử dụng kim Cannula tiêm mũi được các bác sĩ Hàn Quốc khuyên dùng. Hơn nữa kĩ thuật tiêm mũi bằng kim Cannula mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, chỉ có duy nhất một vết tiêm cực nhỏ ở vùng chóp mũi, không chọt kim thẳng vào sống mũi như kim đầu vác bình thường.

Tiêm má bằng kim Cannula 22G – 50mm hoặc Kim Cannula 25G – 40mm

Tiêm thái dương bằng kim Cannula 25G – 40mm hoăc Kim Cannula 27G – 40mm

Vùng thái dương là vùng tập trung nhiều mạch máu dẫn đến vùng mắt. Vì vậy khi tiêm vùng thái dương, các bác sĩ khuyến cáo nên dùng kim đầu tù  Cannula để tiêm an toàn nhất cho khách hàng.

Các spa và thẩm mỹ viện nên cập nhật kĩ thuật tiêm Filler bằng kim đầu tù Cannula để mang đến cho khách hàng phương pháp làm đẹp an toàn nhất nhé!